Hỗ trợ, tư vấn miễn phí tại nhà

Chào mừng bạn đến với website Quà tặng Hùng Vương

Menu

Có nên dùng quạt nhựa để quảng bá thông tin sản phẩm của công ty?

  Xã hội ngày càng phát triển về công nghệ và kỹ thuật nên mức sống của con người cũng ngày một tăng cao hơn, dẫn đến việc phần lớn những cư dân hiện đại không còn quá ưa chuộng những sản phẩm sử dụng sức lực, thay vào đó là các thiết bị tự động giúp tiết kiệm công sức và quỹ thời gian ít ỏi của mình. Trong số đó thì quạt điện chính là minh chứng rõ rệt nhất khi đã thay thế gần như hoàn toàn những loại quạt cầm tay truyền thống.

 

Thời xưa ông cha ta hay dùng quạt nan bằng tre, quạt giấy... để quạt mát tránh cái oi bức mùa hè, bây giờ xã hội phát triển quạt điện đã làm chúng ta quên đi những chiếc quạt cầm tay.

Tuy rất hiện đại và tiện ích, thế nhưng những sản phẩm quạt điện  đâu phải lúc nào cũng sử dụng được ở tất cả những nơi. Những buổi hội thảo nóng bức ngột ngạt, những ngày hoạt động ngoài trời đầm đìa mồ hôi hay những buổi “tà tữa” với bạn bè ở những hàng quán ven đường sẽ không còn quá oi bức khi sở hữu trong tay chiếc quạt nhựa cầm tay nhỏ gọn, xinh xắn.

Với chiếc quạt nhỏ xinh xắn được in những thông tin mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng của mình. Bây giờ chỉ những lúc rảnh rỗi người ta mới có thời gian cầm tới chiếc quạt cầm tay để phe phẩy, thư giãn. Lúc này chính là thời điểm vàng để khách hàng đọc những nội dung mà bạn muốn truyển tải và nhớ lâu tới sản phẩm của bạn. 

Hiểu được điều đó, những hãng lớn như Cocacola, Honda, Vietcombak.... đã làm những điều nhỏ nhất để khách hàng luôn nhớ tới mình.

Các bài viết khác

Đối tác của chúng tôi

0981.375.388