Hỗ trợ, tư vấn miễn phí tại nhà

Chào mừng bạn đến với website Quà tặng Hùng Vương

Menu

MARKETING RẺ TIỀN VÀ HIỆU QUẢ

Marketing rẻ và mang lại hiệu quả chính là bài toán mà các Giám đốc marketing vẫn rất trăn trở khi quyết định. Ấn tượng và tạo dấu ấn riêng về sản phẩm của mình mà chi phí phải thấp. 

 

Marketing online: Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, việc marketing cho một sản phẩn hoặc một thương hiệu nào đó có rất nhiều cách lựa chọn: Tivi, zalo, facebook....Tuy nhiên marketing online đang là sân chơi tốn rất nhiều tiền, có những người đã đổ rất nhiều tiền đê quảng cáo trên facebook nhưng kết quả mang lại không như mong đợi.

Phát tờ rơi: hông qua việc in tờ rơi và phát chúng tại những trung tâm thương mại hay những nơi tập trung dân cư đông đúc thì các doanh nghiệp đã bằng cách đó tiếp cận gần hơn đến với khách hàng của mình với chi phí thấp. Với việc đọc những tờ rơi của doanh nghiệp, khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được các thông tin liên quan đến công ty hay các thông tin chi tiết về sản phẩm mới, các chương trình dự thưởng khuyến mãi được quảng cáo... Tuy nhiên các  tờ rơi này có thể nhanh chóng bị khách hàng lãng quên ngay sau khi đọc xong.

Sản phẩm quà tặng: Các doanh nghiệp luôn thường dùng cách này để khách hàng nhớ tới mình, nhớ tới sản phẩm của công ty. Nhưng việc chọn một sản phẩm mà phù hợp hết với tất cả mọi người không phải là dễ. nếu sản phẩm quà tặng đắt tiền lại là bài toán kinh tế đối với các doanh nghiệp.

Quạt nhưa quảng cáo:  Có thể nói đây là một tờ rơi thông minh nhất mà ai cũng có thể dùng, lưu lại bên khách hàng được lâu nhất, và đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức này. Tuy nhiên những sản phẩm phân khúc cao cấp mà in  trên quạt nhựa thì sẽ làm giảm đi giá trị của thương hiệu đó. Nhưng đối với sản phẩm phổ thông thì đây chính là phương pháp marketing rẻ tiền và hiệu quả nhất,. Các hãng lớn như Honda, Cocacola, bía tiger,  các ngân hàng.... vẫn luôn kết hợp với cách này để đưa thông tin sản phẩm đến khách hàng của mình.

Các bài viết khác

Đối tác của chúng tôi

0981.375.388